เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ

เครื่องชั่งน้ำหนักมีระบบการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพดี ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่าย ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและยังช่วยลดเวลาในการหยุดการผลิตในสายการผลิตได้อีกด้วย

ใช้งานง่าย ตั้งค่าโปรแกรมง่าย

สะดวกต่อการดูแลรักษา

สามารถตอบโจทย์ได้ทุกสายการผลิต

เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ

เครื่องชั่งน้ำหนักมีระบบการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพดี ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่าย ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและยังช่วยลดเวลาในการหยุดการผลิตในสายการผลิตได้อีกด้วย

เครื่องชั่งน้ำหนัก ในอุตสาหกรรม

เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ Thermo VersaWeight

เครื่องตรวจสอบน้ำหนัก Thermo Scientific VersaWeigh ตรวจสอบน้ำหนักบรรจุภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน โดยมีค่าความผิดพลาด ± 0.01 % อีกทั้งมีระบบกรองสัญญาณรบกวนจากสภาวะแวดล้อม ถอดล้างทำความสะอาดสายพานได้ง่าย สามารถติดตั้งได้ทุกกระบวนการผลิตอาหาร และติดตั้งร่วมกับเครื่อง Metal Detector และ X-ray ได้

ที่ชั่งน้ำหนัก ‌ ‌

เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ Thermo VersaFlex

เครื่องทดสอบตรวจสอบน้ำหนักบนสายพาน Versa Flex และ Versa Flex GP มีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานที่แห้งเช่นขนมอบขนมขบเคี้ยวอาหารสำเร็จรูปเครื่องปรุงรสพาสต้า / ข้าว / ถั่วส่วนผสมสำหรับทำขนมปัง (แป้งน้ำตาลเป็นต้น) ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาส่วนบุคคลเช่นผ้าอ้อมสบู่ และครีมรวมทั้งยา

เครื่องชั่งน้ำหนักอาหาร ‌ ‌

เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ Yamato I-Series

เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ Yamato รุ่น I-Series สำหรับไลน์การผลิตความเร็วสูง รองรับ IP67 และ IP69

เครื่องชั่ง ‌ ‌

เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ Yamato J-Series

เครื่องชั่งน้ำหนักที่มีการพัฒนามาจากรุ่น Yamato I Series ด้วยการพัฒนาระบบการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งYamato J Series นี้ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้มีการใช้งานได้ง่าย มีความคล่องตัวในการเคลื่อนย้ายเครื่อง มีระบบการปรับสภาพการใช้งานเข้ากับสภาพแวดล้อม ปรับลดขนาดของเครื่องให้เล็กลง เพื่อช่วยลดพื้นที่ในการติดตั้งเครื่อง ฯ

เครื่องชั่งน้ำหนักมีระบบการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพดี ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ และด้วยประสบการณ์ของบริษัท Tomco กว่า 28 ปีในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ลูกค้าทดสอบใช้งานฟรี

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ

หน้าจอ Touch Screen

หน้าจอใหญ่ / ตัวอักษรใหญ่ชัดเจน ฟังก์ชั่นใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน

เครื่องจักรคุณภาพ มาตรฐาน

มาตรฐานชั่งน้ำหนักมีความถูกต้องและแม่นยำเทียบเท่ามาตรฐานโลก

ระบบ DBSVAC

มีระบบ DBSVAC ทำหน้าที่กรองสัญญาณรบกวน ค่า Average error ± 0.01 % package weight

รองรับการใช้ร่วมกับ Metal Detector และ X-ray 

ถอดล้างทำความสะอาดสายพานได้ง่าย

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

การบริการทอมโก้
ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้

บทความเกี่ยวกับ เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ