เครื่องพิมพ์ฉลาก สติกเกอร์บาร์โค้ด

เพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เครื่องติดฉลากสินค้า

เครื่องพิมพ์ฉลากสติกเกอร์บาร์โค้ด Datamax

เครื่องพิมพ์ข้อมูลลงบนสติกเกอร์หรือฉลาก สามารถพิมพ์ข้อมูลอาทิ วันที่ผลิต / หมดอายุ ข้อมูลการผลิต ข้อมูลบริษัท โลโก้ หรือสัญลักษณ์ต่างๆด้วยความละเอียดสูง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆเช่น เครื่องชั่ง เครื่องแสกน คีย์บอร์ด หรือเชื่อมต่อกับระบบ MCL หรือระบบ RFID

ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
เครื่องติดสติกเกอร์

เครื่องพิมพ์ฉลากสติกเกอร์บาร์โค้ด Zebra

เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมของ Zebra ตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถผสานเข้ากับองค์กรที่มีอยู่ของคุณได้อย่างง่ายดาย และทันกับความท้าทายทางธุรกิจที่กำลังพัฒนาของคุณแบบเรียลไทม์เพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต

ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
เครื่องติดบาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์ฉลากสติกเกอร์บาร์โค้ด TSC

ผลิตภัณฑ์ TSC มีความทนทานและเชื่อถือได้ เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้รับการติดตั้งเรียบร้อยแล้วทั่วโลกในหลาย ๆ แอพพลิเคชั่นที่สำคัญ ๆ ตั้งแต่การระบุตัวตนของผู้ป่วยและการควบคุมเอกสารไปจนถึงการจัดการคลังสินค้าและการติดตามการประกอบชิ้นส่วน

ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
เครื่องติดฉลากสินค้า

เครื่องพิมพ์ฉลากสติกเกอร์บาร์โค้ด Honeywell

เครื่องพิมพ์ฉลากบาร์โค้ดและเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดสำหรับเดสก์ท็อปของ Honeywell สามารถครอบคลุมแอพพลิเคชั่นทุกประเภท ตั้งแต่รุ่นที่เหมาะกับการพิมพ์งานปริมาณน้อยไปจนถึงการทำงานระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ และการใช้งานที่ทนทาน ใช้งานง่าย คล่องตัว 

ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
ตัวอย่างเครื่องพิมพ์
โปรแกรมมออกแบบบาร์โค้ด

โปรแกรมออกแบบสติกเกอร์บาร์โค้ด NiceLabel

สุดยอดโปรแกรมออกแบบบริหารจัดการ และพิมพ์ ฉลาก ข้อความวันที่วันหมดอายุ และ บาร์โค้ด NiceLabel ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างคล่องตัวด้วยโซลูชั่นสำหรับการออกแบบจัดการฐานข้อมูล และพิมพ์ ฉลากต่างๆ ตามวัตถุประสงค์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ยี่ห้อต่างๆ มากกว่า 4000 รุ่น อาทิเช่นเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ VideoJet, Zebra, TSC และอื่นๆ

อ่านบทความเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ฉลากสติกเกอร์บาร์โค้ด