เครื่อง X-Ray

เครื่อง X-ray ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในตัวผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อการติดตั้งเครื่องและมี Software ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีระบบการรับรองความปลอดภัยทางด้านอาหาร

หน้าจอทัชสกีนขนาด 12 นิ้ว

เมนูการใช้งานง่าย

ตรวจหาโลหะ เศษแก้ว เศษพลาสติก เศษหิน

x-ray-machine สายพาน

เครื่อง X-ray ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในตัวผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อการติดตั้งเครื่องและมี Software ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีระบบการรับรองความปลอดภัยทางด้านอาหาร

ดูทุกสิ่งเล็กน้อย ขจัดความกังวลทุกครั้ง

เมื่อค้นพบสารปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์อาหารที่บรรจุของคุณเป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องแบรนด์ของคุณ Thermo Scientific ™ X-ray Systems นำเสนอโซลูชั่นที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาแบบจำลองที่เหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุดดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่

หญิงสาว กับ ผลไม้
x-ray-machine

เครื่อง x ray สายพาน Thermo X-Ray NextGuard

เครื่อง Thermo Scientific NextGuard เป็นเครื่อง X-ray ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในตัวผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อการติดตั้งเครื่อง และมี Software ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีระบบการรับรองความปลอดภัยทางด้านอาหาร

เครื่อง X-ray ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในตัวผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อการติดตั้ง และด้วยประสบการณ์ของบริษัท Tomco กว่า 28 ปีในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ลูกค้าทดสอบใช้งานฟรี

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่อง x ray สายพาน

ติดตั้งและใช้งานง่าย

เครื่อง X-Ray สายพานสามารถติดตั้งเข้ากับไลน์การผลิตได้อย่างง่ายดาย มีเมนูที่ใช้งานง่าย

ตรวจสอบสิ่งแปลกปลอมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 เช่น โลหะ แก้ว หิน และพลาสติกบางชนิด รวมถึงโปรแกรม mass estimation และ missing verification

ราคาคุ้มค่ากับการลงทุน

 เครื่องรุ่น NextGuard ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง ในราคาคุ้มค่า

ขั้นตอนดูแลรักษาง่าย

ถอดล้าง ทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

การบริการทอมโก้
ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้

บทความเกี่ยวกับ เครื่อง x ray สายพาน