เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว

เครื่องบรรจุหลายหัว เป็นระบบที่มีความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการบรรจุอาหาร บรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก เช่น เมล็ดถั่ว ลูกอมฯ ของแห้ง มีความเร็วในการบรรจุที่สามารถกำหนดค่าได้ เพื่อให้ตรงต่อการผลิตของลูกค้า

นิยมใช้ในอุตสาหกรรมทั่วโลก

ดูแลรักษาง่าย สะดวกรวดเร็ว

ประสิทธิภาพ ความแม่นยำสูง

เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว Yomato

เครื่องบรรจุหลายหัว เป็นระบบที่มีความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการบรรจุอาหาร บรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก เช่น เมล็ดถั่ว ลูกอมฯ ของแห้ง มีความเร็วในการบรรจุที่สามารถกำหนดค่าได้ เพื่อให้ตรงต่อการผลิตของลูกค้า

ผัก ผลไม้สด

เครื่องชั่งแบบหลายหัวของยามาโตะได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับข้อกำหนดเฉพาะของแอ็พพลิเคชันของคุณทำให้คุณสามารถชั่งน้ำหนักและบรรจุสินค้าได้หลากหลายและรวดเร็ว Yamato นำเสนอโซลูชั่นการชั่งน้ำหนักพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นสลัดสลัดผักสลัดผลไม้ผัก ฯลฯ

เยลลี่หมี

แพคเกจที่มีจำนวนเฉพาะผลิตภัณฑ์เพียงประเภทเดียวต้องใช้โซลูชันการนับง่ายๆ (Simple Counting Solution) ที่นั่นซอฟต์แวร์จะติดตามน้ำหนักชิ้นส่วนโดยเฉลี่ยทำให้การคำนวณภายในและกำหนดจำนวนเงินที่ต้องการ Yamato นำเสนอโซลูชั่นการชั่งน้ำหนักที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับจำนวนชิ้นคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่ต้องการ การใช้งานที่เป็นไปได้คือขนมสามชิ้นวุ้นสี่ชิ้นถั่วเค็มห้าตัวสกรูสี่ตัว ฯลฯ

โดนัท

ที่ยามาโตะคุณจะพบอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักและโซลูชั่นการบรรจุหีบห่อที่จำเป็นสำหรับการชั่งน้ำหนักของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ยามาโตะนำเสนอโซลูชั่นการชั่งน้ำหนักพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นบิสกิตขนมอบขนมเค้กขนมปังกรอบของฟลอเรนซ์ขนมปังกรอบขนมปังขิงขนมปังรัสเซียคุกกี้คุกกี้เป็นต้น

ซีเรียล

ที่ยามาโตะคุณจะพบอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักและโซลูชั่นการบรรจุหีบห่อที่จำเป็นสำหรับการชั่งน้ำหนักธัญพืช เครื่องชั่งแบบหลายหัวของยามาโตะได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับข้อกำหนดเฉพาะของแอ็พพลิเคชันของคุณทำให้คุณสามารถชั่งน้ำหนักและบรรจุสินค้าได้หลากหลายและรวดเร็ว ยามาโตะนำเสนอโซลูชั่นการชั่งน้ำหนักพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นซีเรียลมูสลี่ข้าวบาร์เลย์ข้าวโอ๊ตและธัญพืชอื่น ๆ และเกล็ด

เนื้อสัตว์

ที่ยามาโตะคุณจะพบอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักและโซลูชั่นการบรรจุหีบห่อที่เหมาะสมสำหรับการชั่งน้ำหนักเนื้อสัตว์อาหารทะเลและสัตว์ปีก เครื่องชั่งแบบหลายหัวของยามาโตะได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับข้อกำหนดเฉพาะของแอ็พพลิเคชันของคุณทำให้คุณสามารถชั่งน้ำหนักและบรรจุสินค้าได้หลากหลายและรวดเร็ว Yamato นำเสนอโซลูชั่นการชั่งน้ำหนักพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นเนื้อสดเนื้อไก่ลูกชิ้นไก่ปีกไก่ขาปลาสดเนื้อปลาปลาทะเลเป็นต้น

เครื่องชั่งแบบ multihead ที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด!

แนะนำการพัฒนาใหม่ล่าสุดของ Yamato Scale - เครื่องชั่งของ ALPHA Advance Series สามารถใช้งานได้กับเครื่องชั่งแบบ multihead ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก

ชุดใหม่นี้ผสานคุณสมบัติที่ดีที่สุดของรุ่น ALPHA ที่มีอยู่กับพัฒนาการล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการชั่งน้ำหนัก

เครื่องแพ็คถุง ‌ ‌ สินค้า
เครื่องแพ็คถุง ‌ ‌Yamato

เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว Yamato Multihead Standard Model

เครื่องชั่งรุ่น Dataweigh Alpha Advance ให้ความเร็วในการชั่งน้ำหนักสูง: 75 วัตต์ต่อนาทีโดยรุ่น 10 หัวและ 140 วัตต์ต่อหัว 14 หัว ความถูกต้องดีขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน

เครื่องบรรจุซอง ‌ ‌Yamato

เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว Yamato Multihead Compact Model

พัฒนาใหม่ล่าสุดของ Yamato Scale – เครื่องชั่งของ ALPHA Advance Series สามารถใช้งานได้กับเครื่องชั่งแบบ multihead ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ชุดใหม่นี้ผสานคุณสมบัติที่ดีที่สุดของรุ่น ALPHA ที่มีอยู่กับพัฒนาการล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการชั่งน้ำหนัก ชุดอัลฟ่าแอ็ดวานซ์รุ่นใหม่ได้ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมขึ้น 

เครื่องบรรจุภัณฑ์ ‌ ‌Yamato

เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว Yamato Multihead Waterproof Model

การพัฒนาใหม่ล่าสุดของ Yamato Scale – เครื่องชั่งของ ALPHA Advance Series สามารถใช้งานได้กับเครื่องชั่งแบบ multihead ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ชุดใหม่นี้ผสานคุณสมบัติที่ดีที่สุดของรุ่น ALPHA ที่มีอยู่กับพัฒนาการล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการชั่งน้ำหนัก ชุดอัลฟ่าแอ็ดวานซ์รุ่นใหม่ได้ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมขึ้น

เครื่องบรรจุหลายหัว เป็นระบบที่มีความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ และด้วยประสบการณ์ของบริษัท Tomco กว่า 28 ปีในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ลูกค้าทดสอบใช้งานฟรี

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว

ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต

เครื่องสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูแลซ่อมแซมได้ง่าย

บรรจุอาหารขนาดเล็ก

เหมาะสำหรับการบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กเช่น ถั่ว ลูกอม ของแห้ง และอื่นๆ

ปรับค่าความเร็วได้

เครื่องสามารถชั่งน้ำหนักอาหาร และปรับแต่งความเร็วได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรม

เครื่องชั่งน้ำหนัก Yamato เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมโลก

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

การบริการทอมโก้
ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้

บทความเกี่ยวกับ เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว