เครื่องตรวจรอยรั่วในกระป๋อง

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ สามารถตรวจคุณภาพการบรรจุ Vacuum Leak Detector, pressure leak, body pressure, fill level inspection. การติดฉลาก การปิดฝา เพื่อช่วยให้สินค้าผ่านมาตรฐานการผลิต

ใช้งานตรวจสอบ in-line 100%

ใช้งานง่ายด้วยระบบ PC Base

ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย

เครื่องตรวจรอยรั่วกระป๋อง

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ สามารถตรวจคุณภาพการบรรจุ Vacuum Leak Detector, pressure leak, body pressure, fill level inspection. การติดฉลาก การปิดฝา เพื่อช่วยให้สินค้าผ่านมาตรฐานการผลิต

Dual Sensor Compression (DSC)

เทคโนโลยีการเซ็นเซอร์แบบ Dual Sensor Compression ช่วยตรวจจับและกำจัดภาชนะบรรจุที่รั่วซึมและสูญเสียได้ที่ความเร็วในการผลิตสูงสุด 1.52 เมตร / วินาที (300 ฟุต / นาที) ระบบได้รับการออกแบบด้วยสายพานคู่ขนานที่ถูกระงับไว้ในระบบลำเลียงที่มีอยู่ของลูกค้า

DSC - Twin Belt for Pouch Inspection

เซนเซอร์คู่เซ็นเซอร์คู่รุ่น PRO ซีรี่ส์ Twin Twin (TB) ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการตรวจสอบกระเป๋า เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรได้รับการออกแบบมาเพื่อระบุและปฏิเสธการบรรจุภาชนะบรรจุแบบรั่วที่เกิดจากข้อบกพร่องในตะเข็บหรืออุปกรณ์ปิด

TDLC Sensor

เซนเซอร์ TDLC ของ TapTone ออกแบบมาเพื่อวัดความดันของฟอยล์และฟิล์มที่ปิดสนิทจากด้านบนของภาชนะแทนด้านข้าง เซ็นเซอร์ที่จดสิทธิบัตรนี้ใช้การวัดที่ละเอียดอ่อนกว่าวิธีการทดสอบแบบเดิม

เซนเซอร์ TDLC สามารถกำหนดค่าได้ในระบบการบีบอัดหรือการบีบอัดข้อมูลเซ็นเซอร์แบบคู่พร้อมสายพานมาตรฐานหรือต่ำ

จำเป็นต้องมี User Interface สำหรับการทำงานของเซ็นเซอร์ TDLC เซ็นเซอร์ TDLC เข้ากันได้กับอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ T550 และ PRO Series

Force Sensor (FS)

Force จะตรวจจับการรั่วไหลและความดันต่ำในตู้คอนเทนเนอร์ LN2 ที่บรรจุขวดบรรจุเครื่องดื่มอัดลมและภาชนะบรรจุละอองลอย สายพานขนานขนย้ายภาชนะที่ผ่านมาเซ็นเซอร์ที่วัดความตึงเครียดบนผนังของภาชนะ การกระทำนี้ช่วยให้ระบบสามารถวัดความดันภายในภาชนะได้ การใช้เทคโนโลยี DSP คอนโทรลเลอร์จะวิเคราะห์การวัดและกำหนดค่าบุญให้กับแต่ละคอนเทนเนอร์ ถ้าค่าบุญอยู่นอกช่วงที่ยอมรับได้สัญญาณปฏิเสธจะเปิดใช้งานระบบปฏิเสธระยะไกลและคอนเทนเนอร์จะถูกลบออกจากบรรทัด

Force Sensor (F)

เซ็นเซอร์ TapTone Force ตรวจสอบภาชนะบรรจุที่ความเร็ว 100 สายการผลิต ระบบจะตรวจจับการรั่วซึมและความดันต่ำในภาชนะบรรจุที่มีไนโตรเจนเหลวและภาชนะบรรจุเครื่องดื่มอัดลม ระบบนี้จะทำการตรวจสอบการเติมเต็มการตรวจสอบฝาครอบและการตรวจจับฉลากเมื่อรวมกับเซ็นเซอร์เสริม

Twin Proximity Sensor

เทคโนโลยีการตั้งปิดถูกใช้มานานหลายทศวรรษเพื่อตรวจหาสูญญากาศต่ำในกระป๋องอาหาร อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้การใช้งาน Easy Open (EZO) แบบบิเม็กซ์ (ปลายเปิดด้วยแท่นดึงอลูมิเนียม) ได้นำเสนอความท้าทายสำหรับเทคโนโลยีแบบดั้งเดิม เซนเซอร์ตรวจจับความหนาแน่นสูง TapTone Twin Sensor ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจจับและปฏิเสธสูญญากาศต่ำและกระป๋องเหล็กดูดสูญญากาศด้วยปลายเปิด EZ-Open (ดึงแท็บ) ด้วยความเร็วในการผลิตสูงสุด 525 ฟุตต่อนาที

Proximity Sensor

เทคโนโลยีการวัดความใกล้เคียงจะวัดความดันหรือสูญญากาศในภาชนะที่ปิดด้วยโลหะโดยการวัดการโก่งของฝา เซ็นเซอร์ผลิตสนามแม่เหล็กอย่างต่อเนื่องซึ่งจะตรวจจับระยะห่างระหว่างเซ็นเซอร์และฝาโลหะ สัญญาณต่อเนื่องจะถูกสุ่มตัวอย่างแบบดิจิทัลเพื่อสร้างคุณค่าของรายละเอียดฝาปิด ค่าโปรไฟล์จะถูกเปรียบเทียบกับขีด จำกัด ของชุดผู้ใช้ ภาชนะบรรจุที่มีการโก่งฝาปิดอยู่นอกขีด จำกัด เหล่านี้จะถูกปฏิเสธ

Acoustic Sensor

เทคโนโลยีอะคูสติกวัดความดันหรือสูญญากาศในภาชนะที่มีการปิดด้วยโลหะซึ่งไม่มีการโก่งฝาครอบวัดได้ เซ็นเซอร์ใช้ "ก๊อก" ที่ด้านบนของฝาภาชนะแต่ละตัวโดยใช้ชีพจรแม่เหล็กไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้นในการปิด ฝาปิดสั่นสะเทือนที่ "เสียง" จังหวะธรรมชาติตามความกดดันภายในหรือสูญญากาศ สัญญาณ "โทน" ที่เป็นผลลัพธ์จะตรวจจับโดยไมโครโฟน โปรเซสเซอร์สัญญาณดิจิทัล (DSP) สร้างคลื่นความถี่สัญญาณเรียลไทม์และคำนวณความถี่ของ "โทน" สำหรับฝานั้นซึ่งจะนำมาเปรียบเทียบกับขีด จำกัด ของผู้ใช้ ภาชนะบรรจุที่มีความถี่อยู่นอกขีด จำกัด เหล่านี้จะถูกปฏิเสธ

Compression Sensor

เทคโนโลยีการบีบอัดตรวจจับการรั่วไหลในภาชนะพลาสติก ในฐานะที่เป็นภาชนะที่ผ่านระบบคู่สายพานคู่ใช้แรงกับผนังของภาชนะ การกระทำนี้บีบอัดพื้นที่หัวของภาชนะซึ่งช่วยให้เซ็นเซอร์สามารถวัดแรงที่การปลดปล่อยของระบบโดยใช้เทคโนโลยี DSP คอนโทรลเลอร์จะวิเคราะห์การวัดและกำหนดค่าบุญให้กับแต่ละตู้ หากค่าบุญอยู่นอกช่วงที่ยอมรับได้สัญญาณปฏิเสธจะเปิดใช้งานระบบปฏิเสธระยะไกล

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ

เครื่องตรวจรอยรั่วกระป๋อง Taptone T550

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ สามารถตรวจคุณภาพการบรรจุ Vacuum Leak Detector, pressure leak, body pressure, fill level inspection. การติดฉลาก การปิดฝา เพื่อช่วยให้สินค้าผ่านมาตรฐานการผลิต

Products-Pro-Series-Case-system

เครื่องตรวจรอยรั่วกระป๋อง Taptone Pro-Series

เครื่องตรวจจับรอยรั่ว รุ่น Pro-Series คอนโทรลเลอร์นี้ใช้สำหรับระบบ Case, DSC, FS แต่ยังสามารถใช้กับ Proximity, Acoustic & XR ได้อีกด้วย 

Pro-Series ช่วยให้เซ็นเซอร์หลายตัว (เช่น Proximity, Acoustic, XR) สามารถเชื่อมต่อและควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ 1 Pro-Series (เซ็นเซอร์ Max = 4)

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ สามารถตรวจคุณภาพการบรรจุ Vacuum Leak Detector, pressure leak, body pressure, fill level inspection. การติดฉลาก การปิดฝา เพื่อช่วยให้สินค้าผ่านมาตรฐานการผลิต และด้วยประสบการณ์ของบริษัท Tomco กว่า 28 ปีในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ลูกค้าทดสอบใช้งานฟรี

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่องตรวจรอยรั่วกระป๋อง

ตรวจสอบ Vacuum และ Pressure

ตรวจจับรอยรั่ว รอยบุบ บนกระป๋อง

ตรวจสอบคุณภาพ 100%

ตรวจสอบคุณภาพ 100% ความเร็ว 2,000 ชิ้นต่อนาที

ระบบหน้าจอ PC

 

ระบบหน้าจอ PC รองรับการทำงานแบบอินเตอร์เฟส

ขั้นตอนดูแลรักษาง่ายดาย

ติดตั้งง่ายและระบบการดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

การบริการทอมโก้
ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้

บทความเกี่ยวกับ เครื่องตรวจรอยรั่วกระป๋อง