เครื่องติดฉลาก เครื่องติดสติกเกอร์

ติดสติกเกอร์ ติดฉลากสินค้าลงบนผลิตภัณฑ์ได้อย่างแม่นยำ

เครื่องติดสติกเกอร์

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สามารถพิมพ์ข้อมูล อาทิ วันที่ผลิต/หมดอายุ ข้อมูลการผลิต ข้อมูลบริษัท โลโก้หรือสัญลักษณ์ต่างๆ ด้วยความละเอียดสูง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆเช่น เครื่องชั่ง เครื่องสแกน คีย์บอร์ด หรือ เชื่อมต่อกับระบบ MCL หรือระบบ RFID

Products print and apply label printer Weber 5300

เครื่องแปะสติกเกอร์

ระบบการติดฉลากพิมพ์ และใช้รวมเครื่องพิมพ์ฉลากและเครื่องบรรจุฉลากไว้ในเครื่องเดียว เครื่องแปะสติกเกอร์ของเราจะพิมพ์และปิดฉลากกับผลิตภัณฑ์บริเวณกล่องหรือพาเลท โดยอัตโนมัติในขั้นตอนเดียว เนื่องจากกระบวนการผลิตแต่ละแบบมีการกำหนดค่าเองเราจึงใช้ระบบ modular ที่ชาญฉลาดเพื่อรับประกันว่าโซลูชันการแปะสติกเกอร์ ที่เหมาะสมที่สุดจะตรงกับความต้องการ

รุ่น : VJ9550 / 4050 / 5300 

ตัวอย่างการติดฉลาก
ตัวอย่างการแปะสติกเกอร์
Products Label Applicator

เครื่องติดฉลาก

เครื่องติดฉลาก หรือระบบการติดสติกเกอร์ที่ผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง ใช้ได้กับทุกอุตสาหกรรมและการประยุกต์ใช้โลจิสติก เครื่องสามารถปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า 

รุ่น : Alpha Entry / Alpha Compact / Alpha Compact Plus / Alpha HSM

ตัวอย่างการติดฉลาก
ตัวอย่างการติดฉลาก
Products label bottle applicator Geset

เครื่องติดฉลากขวด

เครื่อง Wrap Around เครื่องพันรอบขวด พันรอบสินค้ามีจุดเด่นเรื่อง ความสวยงาม ในการติด สามารถกำหนดจำนวนรอบในการหมุนสติ๊กเกอร์ได้ เหมาะกับการติดสติ๊กเกอร์บนภาชนะที่มีลักษณะทรงกลม และสี่เหลี่ยม เช่น ขวด กระป๋อง กล่อง หรือชิ้นงานอื่นๆ ใช้งานง่าย

รุ่น : Geset 112 / Geset 114 / Geset 121

ตัวอย่างการติดฉลาก
ตัวอย่างการติดฉลาก

อ่านบทความ เกี่ยวกับเครื่องติดสติกเกอร์