เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง Continuous Ink Jet (CIJ)  ใช้สำหรับการพิมพ์ข้อมูลต่างๆ อาทิ วันที่ผลิต/วันหมดอายุ Lot No. ลำดับการผลิต โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ ด้วยการใช้น้ำหมึกพิมพ์ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความเร็วไลน์การผลิต

ใช้งานง่าย ด้วยเมนูภาษาไทย

เปลี่ยนหมึก น้ำยา สะดวกรวดเร็ว

พิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต CIJ continuous inkjet printer
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบ Inkjet Banner

เครื่องยิงวันที่ผลิต วันหมดอายุ ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง Continuous Ink Jet (CIJ)  ใช้สำหรับการพิมพ์ข้อมูลต่างๆ อาทิ วันที่ผลิต/วันหมดอายุ Lot No. ลำดับการผลิต โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ ด้วยการใช้น้ำหมึกพิมพ์ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความเร็วไลน์การผลิต

พิมพ์วันที่ลงบนขวดน้ำ

ขวดน้ำจำพวก พลาสติก Polyethylene terephthalate (PET) ได้รับการใช้เป็นภาชนะบรรจุของเหลวในน้ำอัดลม เครื่องดื่มบรรจุขวด เครื่องดื่มให้พลังงาน และน้ำผลไม้เนื่องจากมีคุณสมบัติความแข็งแรงความยืดหยุ่นและมีความโปร่งใส นอกจากนี้ขวดพลาสติก PET กำลังได้รับความนิยมมากกว่าวัสดุเช่น HDPE ที่เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้าอุปโภค เช่น แชมพู เป็นต้น

ตัวอย่างการพิมพ์วันที่ลงบนขวดน้ำ

พิมพ์ข้อความลงบนโลหะ และกระป๋องอลูมิเนียม

กระป๋องอลูมิเนียม เป็นหนึ่งในสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีความเร็วที่สุด และต้องใช้เครื่องจักรอุปกรณ์พิเศษ กระป๋องโลหะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายกับผลิตภัณฑ์อาหารที่มีความคงที่ และเมื่อผลิตภัณฑ์มีความต้องการหมึกพิมพ์สีชนิดพิเศษในการพิมพ์ จะทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้การควบคุมคุณภาพของภาพของผลิตภัณฑ์

การ พิมพ์ลงบนโลหะ และกระป๋องอลูมิเนียม

พิมพ์วันหมดอายุลงบนพลาสติกแข็ง PE/HDPE

พลาสติกโพลีเอทิลีน (PE) และพลาสติกโพลิเอททีลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) เป็นพลาสติกที่ใช้กันทั่วไปในบรรจุภัณฑ์ที่แข็ง ด้วยคุณภาพพื้นผิวค่อนข้างต่ำพลาสติกเหล่านี้อาจเป็นสิ่งที่ท้าทายในการพิมพ์ข้อมูลลงไป ควรพิจารณาเลือกเครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้าที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ตัวอย่างการพิมพ์วันที่ บนพลาสติก

พิมพ์ข้อความลงบนแผ่นฟิล์มและฟอยล์

ฟิล์มโพลีเอทิลีน (LDPE) มีความหนาแน่นต่ำ และฟิล์มเมทาลลิ่งมีความยืดหยุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้อย่างแพร่หลายสำหรับบรรจุขนมขบเคี้ยว. บรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นเติบโตอย่างรวดเร็วก่อนจะมีการพัฒนามาเป็นแบบซิปล็อก, ซองแบบเปิด. บรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นยังคงเป็นที่นิยมเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น, ควบคุมการบรรจุ และลดต้นทุนการขนส่ง

ตัวอย่างการพิมพ์วันที่ถุงพลาสติก

พิมพ์วันหมดอายุลงงบนกล่องกระดาษ

บรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งมีการใช้อย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม. อาหารแห้ง คุกกี้ พาสต้า และธัญพืช ใช้ตัวเลือกบรรจุภัณฑ์นี้ รวมถึงใช้บรรจุภัณฑ์ด้านเภสัชกรรม และผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล กระดาษมักใช้เป็นบรรจุภัณฑ์หลักสำหรับชิ้นส่วนอุตสาหกรรม

การพิมพ์บนกระดาษแข็ง

พิมพ์ล็อตลงบนสายเคเบิลสายไฟ

การอัดขึ้นรูปของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สามารถนำเสนอความหลากหลายในการประยุกต์ใช้การพิมพ์เครื่องหมายที่มีความท้าทาย. ความลื่นของน้ำมัน อุณภูมิที่สูง และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมอื่นๆ เช่นฝุ่นผง ต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษของการเลือกเครื่องพิมพ์รหัสสินค้าที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาในสายการผลิต

พิมพ์ลวดและสายเคเบิล

พิมพ์ข้อความบนไม้

สภาพแวดล้อมการผลิตไม้ มีฝุ่นผงและยังมีความผันผวนของอุณหภูมิตามฤดูกาลอย่างมาก, ผลิตภัณฑ์มีตั้งแต่ไม้ดิบที่ใช้ในการก่อสร้าง จนถึงผลิตภัณฑ์เคลือบหรือผลิตภัณฑ์เคลือบเงาสำหรับเฟอร์นิเจอร์, วัสดุปูพื้น และรายการอื่นๆ

พิมพ์บนไม้

พิมพ์วันหมดอายุบนไข่

เรามุ่งเน้นในด้านความปลอดภัยของอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับผู้ผลิตไข่. ความจำเป็นในการสื่อสารข้อมูลสำคัญต่างๆ วันหมดอายุ และยังทำให้สามารถตรวจย้อนกลับได้ง่าย และยังช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการปฎิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยด้วยหมึกพิมพ์ Food Grade

พิมพ์บนไข่

ตัวอย่างการพิมพ์วันที่ผลิต

เครื่องพิมพ์วันที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับ SME VideoJet 1280

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น VideoJet 1280 ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการประหยัดต้นทุน ในการพิมพ์วันที่ วันหมดอายุ บนบรรจุภัณฑ์ 

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1040

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1040

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น VideoJet 1040 ราคาย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือ SME สามารถพิมพ์ได้สูงสุด 3 บรรทัด ดูแลรักษาง่าย สามารถพิมพ์ลงได้่ หลากหลายวัสดุ เช่น วันหมดอายุขวดน้ำ วันผลิตกระปุก วันหมดอายุซองสินค้า ข้อมูลล็อต ให้คุณสามารถเริ่มต้น ได้อย่างง่ายได้

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1210

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1210/1220

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น Videojet 1210/1220 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการพิมพ์ข้อความเร็วระดับปานกลางสูงสุด 29 เมตร/นาที สำหรับการพิมพ์ข้อความ 3 บรรทัด โดยไม่ล่ะทิ้งจุดเด่นของเครื่องรุ่น VJ1000 อื่นๆ เช่นตลับหมึกพิมพ์วันที่แบบตลับ หัวพิมพ์ที่สามารถปรับความสเถียรในการพิมพ์ด้วยระบบ Dynamic Calibration ไม่ต้องล้างหัวพิมพ์บ่อยๆ

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1510

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1510/1520/1530

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น  VideoJet 1510 series เป็นแพลตฟอร์มที่มีความยืดหยุ่นสูง ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถบันทึกข้อความได้หลากหลายตอบโจทย์ไลน์การผลิตความเร็วปานกลางถึงสูง อีกทั้งในรุ่น VideoJet 1530 มาพร้อมเทคโนโลยี Long Life Core ™ ที่รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา 

ใหม่ล่าสุด!! VideoJet 1580

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น VideoJet 1580 ออกแบบมาเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการผลิต โดยมีวัสดุสิ้นเปลืองเพียงฟิลเตอร์ตัวเดี่ยว พร้อมกับหน้าจอขนาดกว้างถึง 10" 

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1610

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1610/1620/1630

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น VideoJet 1610 Series ทนสภาพแวดล้อมการผลิตด้วย IP65 ตอบสนองสายการผลิตความเร็วปานกลางถึงสูงถึง 81 เมตร/นาที สำหรับข้อความ 3 บรรทัด อีกทั้งยังตอบโจทย์ในการเชื่อมต่อกับระบบสั่งการผ่าน คอมพิวเตอร์ และ พิเศษด้วยรุ่น Videojet 1630 มาพร้อมเทคโนโลยี Long Life Core ™ ที่รับประกันการใช้งานนานถึง 5 ปี ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา เหมาะกับไลน์การผลิตความเร็วสูงและดำเนินการผลิตตลอด 24 ชั่วโมง

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1860

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1860

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น Videojet 1860 สุดล้ำด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติและเซนเซอร์กว่า 53 จุดที่รายงานสภาพเครื่องและคาดการณ์ในการบำรุงรักษา (Predictability) ตลับหมึก 1 ลิตร และถังสำรองหมึกที่สามารถทำงนได้อีก 8 ชม หลังจาก หมึกหมด เหมาะสำหรับไลน์การผลิตที่ทำงาน 24 ชม ตามแบบแผน Industry 4.0

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1610 DH

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1610 DH

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ แบบหัวคู่ Videojet 1610 DH (Dual Head) สามารถพิมพ์ได้ถึงสองสายในเวลาเดียวกัน โดยไม่ลดความเร็วลง ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาด้วยระบบ Dynamic Calibration

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1620 UHS

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1620 UHS

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่น ความเร็วสูงพิเศษ  Videojet 1620 UHS (Ultra High Speed) รองรับความเร็วสูงสุดถึง 508 เมตร/นาที ด้วยขนาดหัวพิมพ์วันที่ ที่เล็กลงที่ 50 µm เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความเร็วในการพิมพ์โดยไม่ต้องทดไลน์การผลิต 

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต Videojet 1620hr

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 1620 HR

เครื่องพิมพ์วันที่ สำหรับตัวอักษรขนาดเล็กพิเศษ Videojet 1620 HR (High Resolution) เหมาะสำหรับ งานพิมพ์ขนาดเล็ก และต้องการงานพิมพ์ที่คมชัด บนพื้นที่พิมพ์จำกัด ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 348 เมตร/นาที ด้วยหัวพิมพ์ขนาด 40 µm  เพื่อคุณภาพการพิมพ์สูง แม้ในสายการผลิตที่รวดเร็ว

เครื่องพิมพ์วันที่ ยี่ห้อ VideoJet มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ออกแบบมาให้สำหรับธุรกิจทุกขนาด เพื่อตอบโจทย์ไลน์การผลิตที่มีความ เร็วตั้งแต่ช้าถึงเร็วมาก และด้วยประสบการณ์ของบริษัท Tomco กว่า 28 ปีในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ลูกค้าทดสอบใช้งานฟรี

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่องพิมพ์วันที่ ระบบอิงค์เจ็ท CIJ

รองรับการพิมพ์ชิ้นงานได้หลายรูปแบบ

สามารถพิมพ์ได้ดีบนวัสดุ แก้ว กระป๋อง กระดาษ สายไฟ ขวดพลาสติก กระปุกเครื่องสำอาง ซองขนม เป็นต้น ด้วยหมึกหลากหลายรูปแบบ

ใช้งานง่าย เมนูภาษาไทย

เครื่องพิมพ์วันที่ใช้งานง่าย มีระบบ Touch screen สามารถเปลี่ยนเมนู เป็นภาษาต่างๆได้ เช่น ไทย ญี่ปุ่น จีน อังกฤษ เป็นต้น

เป็นที่ยอมรับ

เครื่องพิมพ์วันที่ใช้งานง่าย มีระบบ Touch screen สามารถเปลี่ยนเมนู เป็นภาษาต่างๆได้ เช่น ไทย ญี่ปุ่น จีน อังกฤษ เป็นต้น

ขั้นตอนเปลี่ยน น้ำหมึก ไม่ยุ่งยาก

ขจัดปัญหาเรื่องการใส่ น้ำยาผิด ด้วย Smart Catridge ที่มีชิปบอกข้อมูลน้ำยาและปริมาตรที่ใช้

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

การบริการทอมโก้
ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้

บทความเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์วันที่