เครื่องยิงวันหมดอายุ ระบบ TIJ

เครื่องยิงวันหมดอายุ  ระบบ TIJ (Thermal Inkjet) ใช้ตลับหมึกขนาดเล็ก ไร้กลิ่น ดูแลรักษาง่ายที่สุดเปรียบเทียบกับ เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบ อื่นๆ หมึกพิมพ์วันที่รองรับบรรจุภัณฑ์พื้นผิวต่างๆ ทั้งผิวมัน และผิวไม่มัน เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องสำอาง ยา และเวชภัณฑ์ ต่างๆ

ดูแลรักษาง่าย

งานพิมพ์มีความคมชัดสูง

ไร้กลิ่นเหม็น

เครื่องยิงวันหมดอายุ TIJ Thermal InkJet
เครื่องยิงวันหมดอายุ ระบบ Thermal InkJet

เครื่องยิงวันหมดอายุ  ระบบ TIJ (Thermal Inkjet) ใช้ตลับหมึกขนาดเล็ก ไร้กลิ่น ดูแลรักษาง่ายที่สุดเปรียบเทียบกับ เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบ อื่นๆ หมึกพิมพ์วันที่รองรับบรรจุภัณฑ์พื้นผิวต่างๆ ทั้งผิวมัน และผิวไม่มัน เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องสำอาง ยา และเวชภัณฑ์ ต่างๆ

พิมพ์บนกล่องกระดาษ

บรรจุภัณฑ์กระดาษผิวมัน มีการใช้อย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม อาทิเช่น กล่องยา กล่องขนม ทั้งบรรจุปลีก หรือบรรจุลัง

การพิมพ์บนกระดาษแข็ง

พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ พร้อมขายปลีก

ซอบรรจุภัณฑ์แบบอ่อน หรือ Flexible Film Packaging เป็นกลุ่มที่มีการเติบโตสูงของอุตสาหกรรมอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค สามารถเก็บรักษาสินค้าได้ยาวนาน และสะดวกต่อการวางบนชั้นจัดจำหน่าย

พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์

VideoJet Thermal Inkjet (TIJ)

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet TIJ มีความละเอียดสูงสุดถึง 4 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับ เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ Inkjet ระบบอื่นๆ สูงสุดถึง 600 DPI อีกทั้งยังมีขนาดเล็กสามารถติดตั้งเข้ากับเครื่องบรรจุอัติโนมัติ ต่างๆได้ง่าย รองรับการพิมพ์ความเร็วสูง 

XYCODE-Products

เครื่องพิมพ์วันที่ ระบบอิงค์เจ็ทหมึกร้อน XYCODE

ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 150m / นาที (150DPI, สูงสุด 12.7 มม. สำหรับหัวพิมพ์เดียวคุณภาพสูงด้วยความละเอียดสูงและการพิมพ์ที่แม่นยำ สนับสนุนแบบอักษรหลายระบบ: แบบอักษร Windows TrueType, โลโก้ (BMP / PMG / JPEG), บาร์โค้ด, บาร์โค้ด 2 มิติ  ใช้งานง่ายและติดตั้งง่าย

เครื่องยิงหมดอายุ Videojet 8510

เครื่องยิงวันหมดอายุ VideoJet 8510

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต มีขนาดเล็กกะทัดรัด พิมพ์ได้รวดเร็วและมีความละเอียด 600 dpi ตัวอักษรมีความคมชัด สามารถพิมพ์ตัวอักษร ตัวเลขและบาร์โค้ดต่างๆ ได้โดยสามารถต่อเชื่อมหัวพิมพ์ได้ถึง 4 หัว เหมาะสำหรับพื้นผิวกระดาษ และพื้นผิวกระดาษกึ่งมัน อาทิเช่น กล่องยา ฉลากสินค้า กล่องลัง กล่องส่งของ 

เครื่องยิงหมดอายุ Videojet 8520

เครื่องยิงวันหมดอายุ VideoJet 8520

ใหม่! จากเดิมที่ มีขนาดเล็กกะทัดรัด พิมพ์ได้รวดเร็วและมีความละเอียด 600 dpi ตัวอักษรมีความคมชัด สามารถพิมพ์ตัวอักษร ตัวเลขและบาร์โค้ดต่างๆ ได้โดยสามารถต่อเชื่อมหัวพิมพ์ได้ถึง 4 หัว เหมาะสำหรับพื้นผิวกระดาษ และพื้นผิวกระดาษกึ่งมัน อาทิเช่น กล่องยา ฉลากสินค้า กล่องลัง กล่องส่งของ เพิ่มความสามารถในการบอกสถานะและปริมาตร การใช้งานหมึกผ่านหน้าจอระบบสัมผัสกว้างถึง 8.4 นิ้ว

เครื่องยิงหมดอายุ Videojet 8610

เครื่องยิงวันหมดอายุ VideoJet 8610

เครื่องพิมพ์ Thermal Inkjet (TIJ) ที่ถูกออกแบบให้สามารถพิมพ์บนพื้นผิวพลาสติกและพื้นผิวมันได้ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของทาง VideoJet สามารถพิมพ์ตัวหนุงสือได้สูงสุด 0.5 นิ้ว  ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 60 เมตรต่อนาที 

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet Thermal Inkjet Printer โดย Tomco ออกแบบมาให้สำหรับธุรกิจทุกขนาด เพื่อตอบโจทย์ไลน์การผลิตที่มีความต้องการพิมพ์วันที่ ที่ดูแลรักษาง่าย ไร้กลิ่น

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี 

จุดเด่น เครื่องบรรจุแบบแนวนอน

ดูแลรักษาง่าย

ใช้หมึกตลับ ไม่ต้องล้างหัวพิมพ์ แค่เช็ดเท่านั้น!

ติดตั้งง่าย

ด้วยขนาดที่เล็ก สามารถติดตั้งเข้ากับไลน์บรรจุอัติโนมัติได้ง่าย ไม่ซับซ้อน

ไร้กลิ่น ไม่มีกลิ่นแรง

ไม่มีกลิ่นแรง เนื่องจากเป็นหมึกน้ำ เหมาะสำหรับอุตสหกรรมอาหารและยา

ความคมชัดสูง

เครื่องพิมพ์กล่อง ระบบ TIJ มี ความคมชัดในการ พิมพ์สูงถึง 600 dpi

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้านไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้
Service Team Tomco

บทความเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต