เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ ระบบ TTO

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ สำหรับพิมพ์ลงบนซองบรรจุภัณฑ์ระบบ รีดร้อน หรือ TTO (Thermal Transfer Overprinting) ทั้งแบบ หยุดพิมพ์วันที่ (Intermittent Mode) และ แบบ พิมพ์วันที่ต่อเนื่อง (Continuous Mode) ความละเอียดสูง รองรับการพิมพ์วันผลิต วันหมดอายุ หลายบรรทัด, QR Code, Barcode, โลโก้ หรือ ข้อความตามต้องการที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นรบกวน เหมาะกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารที่ใช้ เครื่องบรรจุอัติโนมัติ เป็นอย่างยิ่ง

ไร้กลิ่นรบกวน เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

สามารถติดตั้งเข้ากับ เครื่องบรรจุบรรจุอัติโนมัติ

งานพิมพ์คุณภาพเยี่ยม

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ TTO Thermal Transfer Overprinter
เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ ระบบ Thermal transfer overprinter

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ สำหรับพิมพ์ลงบนซองบรรจุภัณฑ์ระบบ รีดร้อน หรือ TTO (Thermal Transfer Overprinting) ทั้งแบบ หยุดพิมพ์วันที่ (Intermittent Mode) และ แบบ พิมพ์วันที่ต่อเนื่อง (Continuous Mode) ความละเอียดสูง รองรับการพิมพ์วันผลิต วันหมดอายุ หลายบรรทัด, QR Code, Barcode, โลโก้ หรือ ข้อความตามต้องการที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นรบกวน เหมาะกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารที่ใช้ เครื่องบรรจุอัติโนมัติ เป็นอย่างยิ่ง

ตัวอย่างงานพิมพ์วันหมดอายุ

อุตสาหกรรมอาหาร นิยมใช้บรรจุภัณฑ์ ประเภทซองบรรจุรูปแบบต่างๆ เนื่องจากสามารถยืดอายุสินค้าได้นาน ขนส่งได้ง่าย และโดดเด่นของบนชั้นวางสินค้า เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบ TTO จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการพิมพ์วันหมดอายุ ลงบนบรรจุภัณฑ์ เนื่องจาก สามารถติดตั้งเข้ากับเครื่องบรรจุอัติโนมัติ และมีความละเอียดสูงในการพิมพ์ ไร้กลิ่น

Videojet DataFlex Thermal Transfer Overprinting (TTO)

เครื่องพิมพ์วันที่ Videojet DataFlex® TTO ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น ขนาดกะทัดรัด สามารถเปลี่ยนผ้าหมึกพิมพ์ได้ง่าย ใช้เทคโนโลยีล่าสุดรองรับผ้าหมึกยาวถึง 700 เมตรเพื่อให้การทำงานเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งระบบ iAssure ช่วยตรวจสอบคุณภาพการพิมพ์

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ Videojet 6210

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet 6210

เครื่องพิมพ์วันที่ ราคาประหยัด แต่แพ็คด้วยเทคโนโลยี รองรับการพิมพ์กว้างสุด 32 มิลลิเมตร ความชัดสูงสุด 300 DPI มาพร้อมหน้าจอสัมผัส และใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการ เปลี่ยนจากระบบ Hot Stamp หรือ Ink Code Roller เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต และประหยัดต้นทุน 

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ Videojet 6230

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ VideoJet 6230

เครื่องพิมพ์วันที่ ราคาประหยัด ขายดีที่สุดในวงการ สามารถรองรับผ้าพิมพ์หมึกถึง 700 เมตร ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนทุกชิ้นส่วนรวมถึงหัวพิมพ์ ไม่จำเป็นต้องใช้ลม สามารถติดตั้งได้ในหลายๆ พื้นที่ที่จำกัด พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 5 นิ้ว สามารถควบคุมด้วย Bluetooth ผ่านระบบ Android ได้ ทดแทนการใช้ระบบ Hot Stamp หรือ Ink Code Roller 

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ Videojet 6320

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ VideoJet 6320

เครื่องพิมพ์วันที่ VideoJet 6320 ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน สำหรับใช้กับเครื่องบรรจุอัติโนมัติความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 250 ชิ้นต่อนาที สามารถเลือกความกว้างในการพิมพ์ 32 มิลลิเมตร และ 53 มิลลิเมตร  เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถสั่งงานผ่านระบบ คอมพิวเตอร์ได้ 

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ Videojet 6420

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ VideoJet 6420

เครื่องพิมพ์วันที่ VideoJet 6420 ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน สำหรับใช้กับเครื่องบรรจุอัติโนมัติความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 400 ชิ้นต่อนาที สามารถเลือกความกว้างในการพิมพ์ 53 มิลลิเมตร และ 107 มิลลิเมตร  เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถสั่งงานผ่านระบบ คอมพิวเตอร์ได้ 

เทคโนโลยี iAssure ™

เพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์วันที่เหนือชั้นกว่าด้วย เทคโนโลยี VideoJet iAssure ™ เทคโนโลยีตรวจจับการพิมพ์ข้อความผิดปกติด้วยระบบแสง ป้องกันของเสีย และการทำงานผิดพลาดแบบเรียลไทม์ 

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ Videojet 6330

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ VideoJet 6330

เครื่องพิมพ์วันที่ VideoJet 6330 ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน สำหรับใช้กับเครื่องบรรจุอัติโนมัติความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 250 ชิ้นต่อนาที สามารถเลือกความกว้างในการพิมพ์ 32 มิลลิเมตร และ 53 มิลลิเมตร  สามารถเปลี่ยนริบบอนได้ง่าย และมาพร้อมเทคโนโลยีการประกันคุณภาพการพิมพ์  iAssure ™ ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนทุกชิ้นส่วนรวมถึงหัวพิมพ์ ไม่จำเป็นต้องใช้ลม สามารถติดตั้งได้ในหลายๆ พื้นที่ที่จำกัด

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ Videojet 6530

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ VideoJet 6530

เครื่องพิมพ์วันที่ VideoJet 6530 ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน สำหรับใช้กับเครื่องบรรจุอัติโนมัติความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 400 ชิ้นต่อนาที สามารถเลือกความกว้างในการพิมพ์ 53 มิลลิเมตร และ 107 มิลลิเมตร  สามารถเปลี่ยนริบบอนได้ง่าย และมาพร้อมเทคโนโลยีการประกันคุณภาพการพิมพ์  iAssure ™ ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนทุกชิ้นส่วนรวมถึงหัวพิมพ์ ไม่จำเป็นต้องใช้ลม สามารถติดตั้งได้ในหลายๆ พื้นที่ที่จำกัด

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต VideoJet ุTTO 6330 6530 ใช้งานง่าย แพ็คด้วยเทคโนโลยีมากมายเพื่อตอบโจทย์สายการผลิตความเร็วสูง ให้คุณมั่นใจได้กับการพิมพ์วันที่ผลิต Barcode หรือ โลโก้ลงบนซองบรรจุภัณฑ์

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่องบรรจุแบบแนวนอน

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ไม่มีกลิ่นหมึก เพราะใช้ผ้าหมึก ริบบอน

ติดตั้งง่ายกับเครื่องบรรจุอัติโนมัติ

สามารถนำไป ติดตั้งเข้ากับเครื่องบรรจุอัติโนมัติ ชนิด ได้เป็นอย่างดี

รองรับหลากหลายขนาด

มีรุ่นให้เลือกมากมาย และสามารถรองรับ ริบบอน ยาวถึง 1200 เมตร

ง่ายต่อการใช้งาน

ด้วยระบบหน้าจอสัมผัส สามารถแก้บันทึกแก้ไขข้อความพร้อมตั้งค่าเครื่อง

ริบบอน ผ้าหมึกพิมพ์

ริบบอน ผ้าหมึกพิมพ์ แบรนด์ VideoJet ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความท้าทายในการพิมพ์ลงบนงานบรรจุภัณฑ์ได้หลายรูปแบบ คุณภาพการพิมพ์ที่ดียิ่งขึ้น ยึดเกาะดีเยี่ยม

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้
Service Team Tomco

บทความเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต